Phan Rang Ninh Thuận - Diễn Đàn Phan Rang - TeenPhanRang.NET - RaoVatPhanRang.NET

 

Teen Phan Rang Blog

Giới thiệu Diễn Đàn nhận ngay quà tặng !

Lâu rồi cũng không có gì tặng anh em, nay nhân dịp Diễn đàn Teen Phan Rang đã hơn 6 năm tuổi kể từ ngày bắt đầu hoạt động với số thành viên đăng ký đến nay đã gần 30 ngàn thành viên. 

Diễn đàn hằng ngày đều có lượng thành viên đăng ký mới và online ổn định, không có bài viết spam, bài viết hoàn toàn là của anh em thành viên tự viết, đa phần thành viên sinh sống tại Phan Rang, việc tham gia là hoàn toàn miễn phí, hằng ngày các bài viết có kèm link đều được kiểm duyệt nên hạn chế được việc bị lừa đảo câu view hoặc virus, đảm bảo an toàn thông tin cho các thành viên. Với máy chủ đã được nâng cấp năm trước nên tốc độ nhanh và nhất là không bị ảnh hưởng mỗi khi đứt cáp. 

Diễn đàn có 1 trang FB để giao lưu tại địa chỉ http://facebook.com/teenphanrang và 1 group chuyên về rao vặt phan rang http://www.facebook.com/groups/raovatphanrang/.

Hiện nay diễn đàn đa phần tập trung về các thông tin bán hàng của thành viên, vẫn còn ít giao lưu và trao đổi ở các mục khác, mong là thời gian sắp tới anh em mạnh dạn và năng nổ hơn nữa để diễn đàn ngày càng đông vui, cộng đồng mạnh, và sôi nổi hơn nữa

Tất cả có được thành công như hôm nay cũng nhờ công sức của các bạn Thành Viên và đội ngũ Mod Smod Admin TPR đã cùng nhau phát triển TPR được như ngày hôm nay và trong đó có sự đóng góp rất nhiệt tình từ các nhà tài trợ, anh em thành viên lâu năm. 

BQT TPR cũng rất vui vì nhờ từ việc quảng cáo, tài trợ mà đã có nhiều thành viên tài trợ có được uy tín từ anh em diễn đàn và có kết quả tốt cho thương hiệu của mình.  

Thay mặt anh em BQT xin cám ơn và tặng 5 thẻ đổi màu bài viết và 50 cash để tiêu xài ở Shop Thẻ cho anh em  

Mọi người Share (chia sẻ) bài này lên Facebook sẽ được tặng thêm 50 cash
Sau khi share thì comment link facebook lại tại bài viết ở diễn đàn để mình check nhé  
http://teenphanrang.net/forum/thread-gioi-thieu-dien-dan-tang-ngay-the-doi-mau--53154-1-1.html
Mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp cho diễn đàn anh em cứ trả lời tại bài này luôn !
Xin cám ơn anh em đã xem  Chúc anh em có ngày làm việc hiệu quả .