Phan Rang Ninh Thuận - Diễn Đàn Phan Rang - TeenPhanRang.NET - RaoVatPhanRang.NET

 

Teen Phan Rang Blog

Diễn Đàn Phan Rang - Rao Vặt Phan Rang

Diễn Đàn Teen Phan Rang là 1 trong những diễn đàn đầu tiên tại Phan Rang vẫn còn duy trì hoạt động trong thời gian nhiều năm với số lượng thành viên cao nhất tại Phan Rang (hơn 16 ngàn thành viên) trong đó đa phần là sinh sống tại Phan Rang Ninh Thuận, không như những diễn đàn khác TPR luôn chú trọng đến việc tạo ra môi trường tốt nhất cho thành viên, không hề có tin rác tin spam, hệ thống xác thực thành viên, điện thoại, hệ thống báo sai phạm làm việc rất hiệu quả. Mọi tin bài viết được duyệt đều là tin thật, người thật đăng lên, có số điện thoại thông tin liên lạc đầy đủ. Anh em tham gia chuyên mục mua bán có hệ thống viết bài riêng bao gồm các thông tin cần thiết cực kỳ chuyên nghiệp được tối ưu hóa tìm kiếm rất tốt trên Google.

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm diễn đàn, TPR tự tin rằng sẽ phục vụ tốt cho anh em trong thời gian sắp tới và lâu dài. Diễn đàn được như ngày hôm nay cũng có sự đóng góp rất lớn của các thành viên, các nhà tài trợ đã gắn bó với TPR trong thời gian đầu.

Và cũng nhờ có sự tài trợ chính mỗi năm của anh em Admin ở nước ngoài (Bin, Gô & Rin) để TPR luôn theo tiêu chí miễn phí và công bằng khách quan đối với tất cả thành viên. 

Xin chân thành cám ơn các anh chị em và các nhà tài trợ đã và đang ủng hộ cho TPR. 

Mong anh em tiếp tục ủng hộ để duy trì Diễn Đàn để diễn đàn ngày càng phát triển và lớn mạnh 

Mọi ý kiến đóng góp, tài trợ xin gửi về email :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Kính chào và chúc sức khỏe !

BQT TeenPhanRang